x

Khoa Cấp Cứu

 

Khoa cấp cứu :

 

1/ Với đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng trực cấp cứu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm, có khả năng nhanh nhẹn, nhạy bén: Bệnh Nhân cấp cứu được nhanh chóng phân loại khi mới vừa đến Phòng khám, được ekip cấp cứu khẩn trương tiếp nhận đưa  ra hướng xử trí tích cực, chính xác, phù hợp với tình trạng bệnh lý.

2/ Phòng Khám Đa Khoa Tâm An là tuyến ban đầu thường xuyên tiếp nhận cấp cứu nhiều Bệnh Nhân nặng với đa dạng bệnh lý, sau khi đã được xử trí duy trì ổn định có thể chuyển sang điều trị ngoại trú, hoặc đối với các trường nặng có chỉ định chuyển viện, đội ngũ Y bác Sĩ cùng phương tiện vận chuyển cấp cứu đúng chuẩn đã chuyển Bệnh nhân an toàn kịp thời đến bệnh viện, hỗ trợ tuyến trên cứu sống được nhiều Bệnh Nhân.
 
3/ Tại khoa Cấp cứu Đội ngũ Bác Sĩ Nội, Ngoại khoa và điều dưỡng được thường xuyên đào tạo huấn luyện thực hành, luôn túc trực và sẵn sàng tiếp nhận cấp cứu. Điều này giúp nâng cao khả năng cấp cứu  nhanh chóng và chính xác nhằm đạt hiệu quả cao nhất bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe cho người bệnh.

 

 

  

 

Khoa Cấp Cứu tại PKĐK Tâm An tiếp nhận xử trí ban đầu, chuyển tuyến trên an toàn các bệnh lý nguy kịch đến tính mạng như:
-    Nhồi máu cơ tim cấp
-    Tai Biến mạch máu não
-    Phù phổi cấp
-    Hen suyển, COPD
-    GEU( thai ngoài tử cung vỡ)
-    Xuất huyết tiêu hóa
-    Đa chấn thương do TNGT, TNSH
-    Shock Phản vệ do côn trùng đốt, do dị ứng thuốc…..

 

(028) 3873 8994
Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ
Liên hệ