x

Lịch khám bệnh

(*)thông tin bắt buộc phải nhập

Triệu chứng đau ngực cảm giác khó thở xuất hiện ở người trung niên có thể là triệu chứng của bệnh lý tim mạch , phổi cũng có thể bệnh trào ngược dạ dày ... nguy hiểm nhất là triệu chứng của bệnh tim mạch nhất là bệnh nhồi máu cơ tim . Tuổi của bạn khi xuất hiện mệt tức ngực khó thở cần phải đến cơ sở y tế gần nhất để khám để xác định chính xác bệnh thông qua các cận lâm sàng như đo điện tim , chụp x quang tim phổi .....để kịp thời xử lý nếu đó là bệnh lý nguy hiểm như nhồi máu cơ tim .

Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Bs CKI. Nguyễn Thanh Lâm

Chào bạn
Bạn ko nói rõ ba bạn bao nhiêu tuổi, tiểu đêm bao lâu rồi , tia nước tiểu có yếu ko , có kèm bệnh cao huyết áp , tiểu đường hay ko .... nên tôi nêu ra 1 số tình huống như sau: 
Ở bệnh nhân nam tuổi trung niên gần đây xuat hiện triệu chứng của đường tiểu như : tiểu đêm , tiểu gắt , buốt , tia nước tiểu yếu , cảm giác tiểu ko không hết có thể đó là triệu chứng của bệnh thận yếu ( có thể suy thận ) tiểu đường không ổn định , bướu tiền liệt tuyến ...vậy cần đến cơ sở y tế đa khoa để các bs khám và cho làm 1 số cận lâm sàng như : siêu âm bụng ( có thể thấy bướu tiền liệt tuyến ) xét nghiệm chức năng thận , xét nghiệm tiểu đường ....
Chúc bạn khỏe mạnh bình an
Bs CKI. Nguyễn Thanh Lâm
(028) 3873 8994
Đặt lịch hẹn với Bác sỹ
Hỏi bác sĩ
Liên hệ